2.7 C
Munich
Tuesday, November 30, 2021

Khoảnh khắc gây xúᴄ độɴɢ: Nam được bố Sinh dắt lên lễ đường, chính thức kếᴛ ʜôɴ với “Shark Long” ở Hương Vị Tình Thân

Must read

Hương Vị Tình Thân đã bước sang những tập đầu tiên của phần 2 với nhiều tình tiết mới, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ở thời điểm này, Long (Mạnh Trường) đang chuẩn bị kết hôn với một cô gái tên Thiên Nga (Việt Hoa). Nam (Phương Oanh) đi nước ngoài trở về vào đúng thời điểm tình đầu sắp yên bề gia thất.

Giữa lúc dân tình rần rần đòi bỏ phim vì đôi Nam – Long nay đã “toang” thì gần đây loạt khoảnh khắc hậu trường hé lộ cái kết viên mãn cho bộ đôi này đã liên tiếp được “show” ra. Điển hình như mới đây, MXH rầm rộ đoạn clip không thể thật hơn ở đám cưới của Long và Nam.

Trong clip, ông Sinh ăn vận chỉnh tề dắt con gái ruột Phương Nam lên lễ đường trao cho Hoàng Long. Đôi trẻ ôm nhau cười hạnh phúc, ông Sinh cũng không giấu được sự xúc động trong ngày vui của con gái.

Qua đây, dân tình đoán già đoán non rằng sau tất cả ông Sinh và Nam sẽ nhận ra nhau, Nam và Long được gia đình đồng thuận, quay trở về và có 1 “happy ending”. Long và Nam ôm nhau trong hạnh phúc. Khán giả thêm phần háo hức mong chờ ngày được xem “full HD” ngày vui của Nam và Long tại Hương Vị Tình Thân.

Đón xem Hương Vị Tình Thân lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article