2.7 C
Munich
Tuesday, November 30, 2021

Hương vị tình thân Tập 38 : Hé lộ tiệc Sinh nhật của ông Sinh bất ngờ có bạn từng bóc lịch năm xưa hỏi thăm, Nam lo lắng Long sẽ biết chuyện

Must read

Hương vị tình thân tập 37 đã có những diễn biến bất ngờ khi ông Sinh đang hạnh phúc vì được Long Nam tổ chức sinh nhật chu đáo thì bất ngờ chạm trán lão Tấn và bà Sa. Nhưng theo hé lộ mới nhất của thành viên đoàn phim thì bữa tiệc của ông Sinh còn có một vị khách không mời nữa, một kẻ lạ mặt.

Kẻ lạ mặt này bươca vào bàn tiệc của ông Sinh chào hỏi. Hóa ra đây là một người cùng ngồi bóc lịch với ông Sinh 20 năm về trước.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Người này cho ông Sinh biết rằng hiện nay mình đang điiều hành tổ chức đòi nợ ‘giúp’, và có vẻ như là một gợi mở rằng nếu ông Sinh cần việc thì vì tình nghĩa năm xưa người này sẽ giúp ông việc làm.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Nam thấy sự xuất hiện của người lạ mà lại nói về quá khứ của ông Sinh thì rất lo lắng sợ rằng Long sẽ biết sự thật về quá khứ của ông Sinh.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Nhưng theo hé lộ thì Long đã biết rất rõ về ông Sinh rồi, còn biết cả những điều mà Nam chưa biết. Long còn gợi ý với Nam rằng có thể mời ông Sinh về công ty làm việc kiểu như làm nhân viên bảo vệ.

Nam thấy chồng tâm lý hiểu được tâm tư của vợ thì rất cảm động, hai người lại tíu tít vui vẻ bên nhau

Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản

Cùng đón xem phim trên VTV1 để biết chi tiết

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article