2.7 C
Munich
Tuesday, November 30, 2021

Hương vị tình thân trailer tập 38 (p2): Cuộc chạm trán giữa 2 nhà oan gia, Dũng tiếp tục thả thính Diệp bị Nam phát hiện

Must read

Trailer tập 38 Hương vị tình thân (p2) vừa được nhà sản xuất giới thiệu. Bữa tiệc sinh nhất của ông Sinh lẽ ra sẽ rất vui vẻ và đầm ấm. Ông Sinh vui vì lần đầu tiên trong cuộc đời được đón sinh nhật, mà vui hơn nữa ông lại được chính con gái và con rể tổ chức cho mình. Tất nhiên với Nam thì là sự quan tâm tới người bác thân thiết, còn Long thì đã biết sự thật rồi.

Không khí vui vẻ bởi những màn tếu của bà Bích khi bà thấy ông Sinh quá đẹp trai trong bộ cánh mà Long chuẩn bị hco ông Sinh. Thậm chí bà Bích còn ứng tuyển làm vị trí bạn gái ông Sinh, lại con muốn các con đẩy thuyền cho mình.

Đúng lúc cả nhà đang rất vui thì bất ngờ lão Tấn và bà Sa xuất hiện tại nhà hàng. Lão Tấn cùng bà Sa và có vẻ cả Dũng cũng đi ăn tối tại đây.

Cuộc chạm trán giữa hai nhà có thể gọi là oan gia ngõ hẹp. Vì nhìn nhau thôi họ đã không thoải mái chứ đừng nói đến những chuyện khác.

Cả lão Tấn, bà Sa và ông Sinh đều tái mặt khi nhìn thấy nhau. Kể cả gia đình bà Bích cũng thực sự không không hề thích nhìn thấy nhà bà Sa, bà Sa còn hơn thế vì bà đang thua bà Bích trong mắt nhà cụ Dần.

Thế nhưng cuộc gặp này lại là cơ hội cho Dũng Diệp gặp nhau. Không rõ Dũng vì có tình cảm với Diệp thật hay vẫn đang mưu toan chơi Diệp và nhà bà Bích.

Dũng hình như đã ra khỏi nhà hàng và nhắn tin cho Diệp. Diệp vội vã đi xuống mắt ngơ ngác nhìn quanh như đang tìm Dũng. Dũng cất tiếng gọi Lá Xanh rồi nép vào bên tường.

Đúng lúc đó thì Nam đi xuống. Nam phát hiện ra em gái có biểu hiện khác thường nên hỏi em xuống làm gì? Diệp trả lời rằng ở trong nhà hàng nóng nên cô ra đây hóng gió. Diệp hỏi lại chị gái là chị xuống làm gì? Nam lặp lại câu trả lời của Diệp rồi cốc vào trán em gái vì nói dối chị.

Sau đó Nam còn ngó nghiêng ra ngoài đường khiến Diệp lo lắng sợ chị nhìn thấy Dũng, Dũng cũng lo lắng không kém, vì anh chàng này biết gặp Nam là chẳng thể êm mà ra về.

Không rõ Nam có tóm được Dũng hay không?

Cùng đón xem phim trên VTV1

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article